giới thiệu

  Công ty TNHH FSV INDUSTRY được thành lập với 100% vốn Nhật Bản, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng dao gạt mực "Doctor Hi-Blade" của Fuji-Shoko (Nhật Bản) sử dụng cho máy in Ống đồng, máy in Flexo, máy in Pad, và các máy phủ khác... Ngoài ra, cũng cung cấp các linh phụ kiện khác phục vụ ngành in công nghiệp.

  Sản phẩm của chúng tôi sản xuất qua dây chuyền đồng bộ với kỹ thuật mài cùng gia công phủ bề mặt có tính chất đặt thù được đúc kết qua 50 năm kinh nghiệm với 3 nguyên tắc "Nguyên liệu - Lưỡi dao - Xử lý bề mặt".

  Chúng tôi đã phát triển dòng dao gạt mực Gốm "K Ceramic Doctor Blade HQ" đầu tiên trong ngành sản xuất dao gạt mực, so sánh với các dòng sản phẩm khác, lớp mạ phủ và độ bám dính cũng như sự ứng chịu mài mòn được cải thiện rất nhiều góp phần nâng cao chất lượng in và giảm giá thành sản phẩm.

  Là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất dao gạt mực chúng tôi cam kết luôn cung cấp không ngừng sản phẩm với chất lượng cao nhất,  đáp ứng sự tín nhiệm của Quý khách hàng, góp phần phát triển ngành công nghiệp in trong và ngoài nước.

 

 

phương châm

"Nguyên liệu - Lưỡi dao - Xử lý bề mặt"

"Nguyên liệu" - Chỉ sử dụng thép Thụy Điển cao cấp, ít tạp chất kim loại, có độ thẳng và bằng phẳng cao nhất.

"Lưỡi dao" - Cạnh lưỡi dao là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm được hoàn thiện với độ chính xác cao và cực kỳ trơn tru qua công nghệ mài độc đáo của riêng chúng tôi triển khai.

"Xử lý bề mặt" - Với công nghệ xử lý bề mặt độc đáo được đúc kết qua 50 năm kinh nghiệm sản phẩm được cải thiện giảm thiểu ba vớ nguyên nhân gây khiếm khuyết trong in như lên sọc chỉ, tram màu lên không đều v.v... 

Địa chỉ:Đường số 6, KCN Nhơn Trạch 3 - Giai đoạn 2, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

VPDD:

Điện thoại:0251-3566-020 / 022

Fax:0251-3566-021

Hotline:0916373359

Email:Sales@fsv-industry.com

map google

Đăng ký yêu cầu mẫu

*Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối

© 2017 FSV INDUSTRY CO.,LTD.