DAO GẠT MỰC GỐM

Là sản phẩm cao cấp, cải thiện và nâng cao chất lượng gạt mực cùng tính năng chống mài mòn qua áp dụng kỹ thuật gia công xử lý bề mặt trên dao gạt thép. Sản phẩm này đúc kết sự tín nhiệm cùng lịch sử lâu năm của Fuji Shoko với tư cách Tiên phong trong ngành mạ gốm Dao gạt mực kích thước dài. ※ Chúng tôi cũng có cung cấp các loại Dao gạt của các nước khác nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

DAO GẠT MỰC THÉP

Dòng dao gạt mực Thép dùng cho máy in Ống đồng, máy in Flexo. Được sản xuất dựa trên chế độ quản lý chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu gia công mài tạo lưỡi dao, kiểm tra xuất hàng... Những kinh nghiệm lâu năm và bí quyết của chúng tôi được đúc kết tại những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

DAO GẠT MỰC NHỰA

Dòng dao gạt mực Nhựa trong in ấn thông thường và phủ mạt. Sử dụng ổn định ở môi trường dung môi hữu cơ, dầu mỡ, dung dịch axit, dung dịch kiềm yếu. Với tính chịu nhiệt, Dao gạt mực Nhựa Hi-PET có thể sử dụng ổn định ở môi trường nhiệt lên đến khoảng 150℃, Hi-PE đến khoảng 120℃, Hi-POM đến khoảng 140℃.

LINH PHỤ KIỆN

Ngoài các dòng sản phẩm Dao gạt mực Gốm, Thép, Nhựa... chúng tôi cũng cung cấp linh phụ kiện phục vụ ngành công nghiệp in như Nẹp dao gạt mực (Doctor Holder), túi lọc mực, Spiral Roller, dao lam các loại, dung dịch tẩy rửa, găng tay bảo hộ, dây tĩnh điện... với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết, cám ơn.

Thông tin liên lạc
TEL: 0251-3566-020 / 022
FAX: 0251-3566-021
EMAIL: m-sano@fsv-industry.com